เปิดเวบเมื่อ 19/02/2553
ปรับปรุงเวบเมื่อ 10/01/2564
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 438
       ยินดีต้อนรับ      

ของขวัญให้ผู้ใหญ่ ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ ของชำร่วยไทย ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า งานฝีมือคนไทย เน้นเอกลักษณ์ของความเป็นไทย พร้อมแพคเกจสวยหรู ราคาประหยัด

สินค้าโปรโมชั่น วันนี้ - 31 มกราคม 2564 เท่านั้น

เข็มกลัดลายไทย พร้อมถุงผ้ากำมะหยี่สีแดงและป้ายสติ๊กเกอร์ Happy New Year 202

ในราคาเดียว 85 บาทต่อชิ้น
ค่าจัดส่ง EMS ราคา 40 บาทต่อครั้งทั่วไทย

ยอด 1 พันบาทขึ้นไปส่งฟรี

รับออเดอร์ทุกวัน จำหน่ายเฉพาะทางออนไลน์

โทร. 086-067 6444 หรือ Line ID : smegift

**ซื้อจำนวนมากมีส่วนลด และทำป้ายสติ๊กเกอร์โลโก้สีฟรี**

ปี 2561 ทางร้านได้รับคัดเลือกจากกระทรวงวัฒนธรรมให้จัดของชำร่วยไปแจกชาวต่างชาติ

เข็มกลัดลายไทย มวยไทย เรือสุพรรณหงส์ สำหรับเป็นของที่ระลึกชาวต่างชาติ ราคาพร้อมกล่องสวยหรู 99 บาทต่อชิ้นค่ะ สั่งซื้อจำนวนมากมีส่วนลดพิเศษ พร้อมติดป้ายสติ๊กเกอร์โลโก้สีให้ฟรีค่ะ

กรอบรูปเหรียญในหลวง ร.9 ประดับคริสตัล สำหรับใช้แจกเป็นของชำร่วย ของขวัญงานเกษียณ ของที่ระลึกเกษียณอายุราชการ งานสวยมากพร้อมแพคเกจกล่องผ้าไหมสุดหรูค่ะ

ของที่ระลึกให้วิทยากร ของขวัญให้ครู งานเกษียณอายุราชการ งานเข็มกลัดพระประดับคริสตัล ฝีมือคนไทยทำค่ะ งานละเอียด พร้อมกล่องผ้าไหมสีทองคาดโบว์สุดหรู

ของที่ระลึกให้วิทยากร ของขวัญมอบให้ผู้เข้าร่วมฝีกอบร สัมมนา ครู นักวิชาการ และเป็นของขวัญมอบให้ผู้ใหญ่ งานเกษียณอายุราชการ สั่งซื้อจำนวนมากมีส่วนลดพิเศษ พร้อมติดป้ายสติ๊กเกอร์โลโก้สีให้ฟรีค่ะ


เข็มกลัดมังกรทองพร้อมถุงไหมแก้ว สำหรับงานอีเว้นท์เปิดตัวคอลเซ็นเตอร์ของ บมจ. กสท โทรคมนาคม

มังกรใหญ่ (สีทอง) พร้อมถุงไหมแก้ว - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

เข็มกลัดลายเครื่องดนตรีไทย ของชำร่วยชาวต่างชาติที่เดินทางมาร่วมสัมมนาที่บริษัทเครือปูนซิเมนต์จัดขึ้นในประเทศไทย

เหรียญกษาปณ์ในหลวงพร้อมแท่นอะคริลิกและถุงไหมแก้ว เหมาะสำหรับเป็นของชำร่วยงานแต่งงาน งานเกษียณอายุ งานแซยิด หลากหลายโอกาส

เหรียญ ร.๕ และในหลวง พร้อมแท่นอะคริลิกและถุงไหมแก้ว - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

เข็มกลัดลายช้าง วัดอรุณ เรือสุพรรณหงส์ สำหรับแจกผู้สื่อข่าวชาวต่างชาติที่เดินทางมาทำข่าวบริษัทในเครือทรู คอร์ปอเรชั่น ในประเทศไทย

กรอบรูปลายเครื่องดนตรีไทยบรรจุถุงไหมแก้ว สำหรับแจกผู้เข้าร่วมประชุมของหน่วยงานในสังกัด สพฐ.

บทความ
เลือกของขวัญวันเกิดให้ถูกใจผู้รับ 12 ราศี (อ่าน 20739/ตอบ 0)
 • ราศีมังกร (22 ธ.ค. 20 ม.ค.)

ชาวราศีมังกร เป็นคนเอาจริงเอาจังกับเรื่องงานเป็นพิเศษ ของขวัญที่น่าจะได้ใช้แน่ๆ คือ ของที่เกี่ยวกับการทำงาน เช่น ออร์กาไนเซอร์ อุปกรณ์สำนักงานแบบเทรนดี้ ของตกแต่งโต๊ะทำงาน หรืออาจจะเป็นรูปของคุณเอาไปใส่กรอบ เวลาที่เขาเครียดจากการทำงานก็จะได้รู้สึกผ่อนคลายเมื่อมองเห็นรูปของคุณ (ไม่แน่ใจ ว่าอาจจะเครียดกว่าเดิมหรือเปล่า)  ลักษณะของชาวราศีมังกรอีกอย่างคือ ติดความหรูหรา ดังนั้น ของขวัญสำหรับพวกเขาอาจจะเป็นสินค้าแบรนด์เนมก็น่าจะถูกใจ แต่ควรหาคนลงขันด้วย มิฉะนั้นอาจจะหน้ามืดเวลาจ่ายเงิน

 • ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. - 19 ก.พ.)

ชาวราศีกุมภ์ เป็นคนที่ไม่ค่อยตรงต่อเวลาสักเท่าใด ลองหาซื้อนาฬิกาได้ทุกประเภท เช่น นาฬิกาข้อมือ นาฬิกาแขวนฝาผนัง นาฬิกาตั้งโต๊ะ และที่สำคัญที่ลืมไม่ได้ คือ นาฬิกาปลุก หรือถ้ามีสตางค์มากหน่อย อาจจะซื้อโทรศัพท์มือถือให้ก็ดี ได้ทั้งนาฬิกาและใช้โทรตามตัวได้ (คุ้มสุดๆ) ถ้าไม่เป็นนาฬิกา ก็อาจจะเป็นของขวัญอะไรก็ได้ที่มีลูกเล่นไม่ธรรมดา เพราะชาวราศีกุมภ์มีความเป็นนักวิทยาศาสตร์ค่อนข้างสูง เช่น ช่างสังเกต ชอบอะไรที่ต้องลงมือแกะนู่น ใส่นี่ เช่น ประกอบโมเดล จิ๊กซอว์ หรือของที่เป็นเทคโนโลยี รับรองว่าถูกใจแน่นอน

 • ราศีมีน (20 ก.พ. - 20 มี.ค.)

ชาวราศีมีนเป็นคนรักธรรมชาติ รักบ้าน ของขวัญที่จะซื้อควรเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านแบบเก๋ๆ เช่น โมบาย โคมไฟ ตุ๊กตา แจกัน ฯลฯ ทั้งนี้ต้องดูสไตล์ของเจ้าตัวด้วย เช่น หวานแหวว เรียบร้อย หรือ หรูหรา จะได้เลือกซื้อให้ถูกใจ ต้นไม้ ก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่เหมาะกับคนรักธรรมชาติอย่างชาวราศีมีน ยิ่งเป็นต้นไม้มงคลด้วยยิ่งดี

 • ราศีเมษ (21 มี.คง - 20 เม.ย.)

ชาวราศีเมษเป็นคนลุยๆ ชอบเที่ยผจญภัย ของขวัญที่ซื้อให้ควรเป็นอะไรที่ทะมัดทะแมง ถ้าเป็นเสื้อผ้าก็ต้องเป็นสีพื้นทนๆหน่อย จะได้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเขา อีกอย่างที่แนะนำคือ อุปกรณ์ในการท่องเที่ยวแนวออฟโรด แอดเวนเจอร์ อุปกรณ์ตั้งแคมป์ ก็เข้าท่า ถ้าเป็นผู้หญิง ให้เน้นเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่ดูเท่ อาจมีลายทหารเข้ามาผสมผสาน รับรองว่าเข้าท่า (ไม่ต้องห่วงว่าจะใส่ยาก เพราะดีไซเนอร์หลายคนมักนำเอาลวดลายทหารมาสร้างสรรค์เสื้อผ้า เชื่อได้ว่าลายทหารยังไม่ตกเทรนด์)

 • ราศีพฤษก (21 เม.ย. - 19 พ.ค.)

ชาวราศีพฤษกเป็นพวกอนุรักษ์นิยมและประหยัดเอามากๆ ฉะนั้นของขวัญควรจะเป็นของใช้ที่ใช้งานได้นานๆ มีความคงทน หรือไม่ก็ของเก่า หรือของใหม่ที่ทำให้ดูเก่าๆ ขลังๆ จะถูกใจชาวราศีพฤษก หรือถ้านึกอะไรไม่ออก เป็นของกินก็ได้ ทุกประเภทไม่เกี่ยง ขอให้รสชาติอร่อยๆเป็นใช้ได้ ถ้าเป็นเสื้อผ้าควรเป็นชุดที่สวมใส่ได้นาน เช่น กางเกงยีนส์ หรือ อาจจะเป็นเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่ดูเรียบๆ สามารถใส่เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายๆสี เรียกว่าตัวเดียวเป็นทั้งมิกซ์แอนด์แมทช์ ได้กับอีกหลายชุด จะโดนใจชาวราศีนี้มาก

 • ราศีเมถุน (20 พ.ค. - 21 มิ.ย.)

ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ คุณต้องพยายามนึกว่าปีที่แล้วได้เลือกซื้อของขวัญอะไรให้ ปีนี้ก็ควรหาซื้ออะไรที่แตกต่างกันมากๆจะได้สร้างความตื่นเต้น ในกรณีที่เพิ่งรู้จักกัน ซื้อของขวัญให้เป็นครั้งแรก ควรจะมองหาอะไรที่ไม่เหมือนใคร ยิ่งเป็นของชิ้นเดียวในโลกยิ่งโดนใจแบบสุดๆ แต่ควรดูราคาด้วยมิฉะนั้นมิฉะนั้นอาจจะหน้ามืดเวลาจ่ายเงิน ยิ่งเป็นของสวยๆงานแฮนด์เมดที่ราคาไม่แพงมาก ที่คนทำเขาทำมาชิ้นเดียวก็มีให้ซื้อ ของดีราคาไม่แพงมีให้เลือกมากมาย

 • ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. - 22 ก.ค.)

ชาวราศีกรกฎเป็นนักสะสมตัวยง ฉะนั้นถ้าจะซื้อของขวัญให้ก็น่าจะเป็นของเก่าสะสม เช่น แสตมป์ โมเดล ตุ๊กตา หรือถ้าไม่กลัวว่าเขาจะไม่ชอบ ก็ต้องลงทุนไปส่องกันถึงที่บ้านเขาว่าเขาสะสมอะไรอยู่บ้าง จะได้ซื้อมาให้ถูกใจ ถ้าไม่เห็นว่าเขาสะสมอะไรจริงจังก็อาจจะซื้อของเก่าก็ได้ เพราะธรรมชาติของนักสะสมก็ต้องชอบความคลาสสิกอยู่แล้ว ของตกแต่งบ้านก็เข้าท่า เพราะชาวราศีกรกฎรักบ้านเป็นชีวิตจิตใจ และด้วยความชอบอยู่บ้านอีกอย่างที่อยากจะแนะนำ คือ หนังสือดีๆสักเล่มก็เป็นของขวัญที่ถูกใจเช่นกัน

 • ราศีสิงห์ (23 ก.ค. - 23 ส.ค.)

ชาวราศีสิงห์มีความเป็นผู้นำสูง ของขวัญที่เหมาะน่าจะเป็นของที่มีดีไซน์ดูหรูหรา แสดงออกถึงความมีสง่าราศี ถ้าจะซื้อของตกแต่งบ้านน่าจะเป็นไม้ เพราะเป็นของขวัญที่ดูดีและคลาสสิคเสมอ แต่ถ้าจะซื้อต้นไม้ให้ ควรจะเป็นต้นไม้ยืนต้นหรือไม้มงคล เพราะจะช่วยเสริมในเรื่องของการงาน อีกหนึ่งคุณสมบัติของชาวราศีสิงห์ คือ มีความทะเยอทะยานในเรื่องงานสูง ฉะนั้นของขวัญอีกอย่างที่น่าจะตรงใจ คือ อุปกรณ์บนโต๊ะทำงาน ต้องเลือกแบบที่เรียบและดูดี หรือจะเป็นอุปกรณ์คลายเครียดต่างๆก็เข้าท่า เช่น เครื่องนวด ดีวีดี วีซีดีหนังดีๆสักเรื่อง หรือซีดีเพลงเพราะๆสักแผ่น

 • ราศีกันย์ (24 ส.ค. - 23 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนรักสวยรักงาม ของขวัญที่น่าจะถูกใจคือของสวยๆงามๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าและเครื่องประดับ หรือเรื่องการดูแลหน้าตาผิวพรรณ เช่น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ อุปกรณ์การทำสปา สมุนไพรขัดผิว นวดหน้า เป็นต้น อีกอย่างที่ลืมไม่ได้สำหรับคนรักสวยรักงามอย่างชาวราศีกันย์ คือ น้ำหอม ซึ่งซื้อได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่ถ้าไม่แน่ใจว่าเขาชอบกลิ่นใด ให้ลองชวนไปเดินเล่นแถวๆเคาท์เตอร์ที่มีน้ำหอมขาย จะได้รู้คำตอบ

 • ราศีตุลย์ (24 ก.ย. - 23 ต.ค.)

ชาวราศีตุลย์เป็นคนน่ารัก ช่างเจรจา ของขัญที่จะถูกใจชาวราศีนี้ คือ ของน่ารักทั้งหลาย เช่น ตุ๊กตา อุปกรณ์แต่งรถ หรืออะไรก็ได้ที่เป็นลายการ์ตูน แต่ถ้าเป็นผู้ใหญ่หน่อยก็ให้เลี่ยงลายการ์ตูนมาเป็นของที่มีสีพาสเทลก็ได้ เช่น สีฟ้า สีชมพู เป็นต้น อุปกรณ์ตกแต่งโทรศัพท์มือถือก็เป็นอีกอย่างที่น่าจะเหมาะกับคนพูดเก่งอย่างชาวราศีตุลย์ เพราะพวกเขามักจะชอบใช้โทรศัพท์บ่อย ถ้าซื้อไปให้ รับรองว่าต้องได้ใช้อย่างแน่นอน ขอให้เลือกแบบที่น่ารักๆเข้าไว้

 • ราศีพิจิก (24 ต.ค. - 22 พ.ย.)

ชาวราศีพิจิกเป็นคนใจร้อนอยู่สักหน่อย ลองหาอะไรก็ได้ที่จะทำให้ใจเขาเย็นๆ สบายๆ เช่น ต้นไม้ อาจจะเลือกไม้น้ำต่างๆ ไม่ว่าจเป็น บัว เฟิร์น หรือแว่นแก้ว อาจจะพ่วงปลาสวยงามตัวเล็กๆเข้าไปด้วยก็เข้าท่า แต่ถ้าเป็นของตกแต่งบ้าน อาจเป็นภาพวาดสีน้ำที่เป็นลายธรรมชาติ น้ำตก ภูเขา ทะเล หรือจะเป็นแบบอิมเพรสชั่นนิสม์ ให้เน้นสีสบายตาเข้าไว้ อีกอย่างที่กำลังอินเทรนด์ คือ หินที่นำมาร้อยเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือเอามาทำเป็นแหวน ลองหาหินที่ทำให้อยู่เย็นเป็นสุข หรือจิตใจเยือกเย็น จะช่วยให้เขาใจเย็นขึ้น หรืออาจเป็นของขวัญที่เกี่ยวกับการบูชาทางศาสนา หรือของมงคล เพราะเป็นแหล่งยึดเหนี่ยวทางใจให้เขาเย็น สงบ มากขึ้น

 • ราศีธนู (23 พ.ย. - 21 ธ.ค.)

ชาวราศีธนูเป็นคนสนุกสนาน ชอบความบันเทิงทุกรูปแบบ เป็นราศีที่เลือกของขวัญให้ได้ง่ายที่สุด อะไรที่ทำให้เขาเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ เพลง หนัง หรือจะเป็นของกินที่รสชาติอร่อยๆ หรือจะจัดงานปาร์ตี้ให้ก็เข้าท่า แต่ต้องทำให้เซอร์ไพรส์จริงๆ เพราะชาวราศีธนูทำให้เซอร์ไพรส์ได้ยาก เหมือนเขาจะมีสัมผัสที่หกอะไรทำนองนั้น อีกอย่างคือ ชาวราศีธนูเป็นคนรักสัตว์ ถ้าคิดจะซื้อให้ต้องสืบข้อมูลให้ดีๆว่าเขาชอบสัตว์ประเภทไหน พันธุ์อะไร แต่นอกเหนือสิ่งอื่นใดคือ เขาต้องมีเวลาดูแลเลี้ยงสัตว์ มิฉะนั้นจะเป็นการทำบาป (แต่ถ้าหากคุณมีเวลาเหลือเฟืออาจขันอาสาไปดูแลสัตว์ให้เขาบ่อยๆก็เข้าท่าดีนะ)

***********************

คัดลอกมาจาก http://horoscope.sanook.com/funny/01584.php